Gạo ST25 (5kg)

Gạo ST25 (5kg)

0 đánh giá 0 sold. Only 9996 remain
0VNĐ
Giá chưa có VAT: 0VNĐ
Mã sản phẩm: GAOSTS25
Tình trạng: Còn hàng
Viewed 45 times

Product Description

 Gạo ngon nhất thế giới​

"Tiểu sử" nàng thơm ST25 khá ngắn ngọn: là giống lúa không cảm quang, chu kỳ sinh trưởng 95-105 ngày, có thể trồng 2 vụ mỗi năm. Điểm nổi bật của giống lúa này thích nghi rộng, có thể phát triển tốt trên đất luân canh lúa tôm nước lợ, cũng như mùa đông lạnh trên cao nguyên. Một ưu điểm khác của "hoa hậu" ST25 là gạo trắng tự nhiên, cơm thơm mùi dứa, dẻo.

Gạo ST25 là giống lúa không cảm quang, chu kỳ sinh trưởng từ 95 - 105 ngày, có thể trồng 2 vụ mỗi năm. Điểm nổi bật của giống lúa này thích nghi rộng, có thể phát triển tốt trên đất luân canh lúa tôm nước lợ, cũng như mùa đông lạnh trên cao nguyên. Một ưu điểm khác của gạo ST25 là gạo trắng tự nhiên, cơm thơm mùi dứa, dẻo.

 

 gạo ST25 đạt danh hiệu "Gạo ngon nhất thế giới năm 2019" và được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn là vì Gạo đạt chuẩn hạt dài và trắng trong, không bạc bụng. Khi cơm chín, hạt cơm mềm dẻo, dai, giữ nguyên hạt và có mùi thơm cốm nhẹ. Khi để nguội cơm vẫn giữ được độ ngon và dẻo, không bị khô cứng.

Sau đây Gạo Phương Nam sẽ hướng dẫn các bạn nấu gạo ST25 đúng cách mà vẫn giữ được độ thơm ngon và mềm dẻo của hạt gạo

Đây là Gạo ST25 - Gạo ngon nhất thế giới loại túi 5kg

Bước 1: Lấy phần gạo cần dùng ( tùy theo khẩu phần ăn từng gia đình) cho vào nồi điện ( hoặc nồi niêu) mình đã chuẩn bị sẳn.

 

Cho gạo vào nồi đã chuẩn bị sẳn

Bước 2: Cho nước vào và dùng tay loại bỏ phần bụi, tạp chất từ hạt gạo. Các bạn lưu ý mình không nên vo kĩ sẽ làm mất chất dinh dưỡng của hạt gạo.

Lưu ý không nên vo kĩ sẽ làm mất chất dinh dưỡng của hạt gạo

Bước 3: Cho lượng nước vào để nấu. Khi nấu gạo ST25 các bạn lưu ý cứ 1 chén gạo thì mình cho vào 1 chén nước nhé ( tỉ lệ 1:1). Các bạn dùng vật dụng gì để đong gạo thì mình sẽ dùng để đong nước luôn nhé.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

When you order from opencartworks.com, you will receive a confirmation email. Once your order is shipped, you will be emailed the tracking information for your order's shipment. You can choose your preferred shipping method on the Order Information page during the checkout process.

The total time it takes to receive your order is shown below:

The total delivery time is calculated from the time your order is placed until the time it is delivered to you. Total delivery time is broken down into processing time and shipping time.

Processing time: The time it takes to prepare your item(s) to ship from our warehouse. This includes preparing your items, performing quality checks, and packing for shipment.

Shipping time: The time for your item(s) to tarvel from our warehouse to your destination.

Shipping from your local warehouse is significantly faster. Some charges may apply.

In addition, the transit time depends on where you're located and where your package comes from. If you want to know more information, please contact the customer service. We will settle your problem as soon as possible. Enjoy shopping!

Size Chart